Giấy dán tường 3d giả gạch đỏ quán ăn

Giấy dán tường 3d giả gạch đỏ quán ăn

Giấy dán tường 3d giả gạch đỏ quán ăn

Giấy dán tường 3d giả gạch đỏ quán ăn

LỜI NÓI ĐẦU VỀ MẪU GIẤY DÁN TƯỜNG 3D GIẢ GẠCH ĐỎ QUÁN ĂN 

   Theo trào lưu trang trí làm đẹp những mãng tường đơn điệu một màu của nơi quán xá hay còn gọi là cửa hàng ăn uống hiện nay. Những mẫu giấy dán tường 3d giả gạch đỏ đang là sự tìm hiểu và quan tâm của mọi người đang có ý định trang trí lại cửa hàng ăn uống của mình bằng vật liệu giấy dán tường 3d giả gạch đỏ.

Khi bạn lựa chọn trang trí mẫu giấy dán tường 3d giả gạch đỏ thì đó là một giải pháp sáng suốt để bạn chọn trang trí vì lúc sửa chữa nâng cấp bề mặt tường không cần phải đòi hỏi cao bề mặt tường thật phẳng mịn như khi chọn những mẫu giấy dán tường trơn màu.

Giấy dán tường 3d gạch đỏ được các kiến trúc sư và nhà thiết kế trang trí nội thất, chuyên thiết kế deco cho các quán cafe, Bar. vũ trường.. tạo cho không gian cửa hàng ăn uống thật sang trọng và cổ kính mang đậm kiến trúc châu âu.

Với lại giấy dán tường 3d gạch đỏ thể hiện trường phái phong cách cổ điển hoài niệm rất thích hợp cho những dạng trang trí lấy theo bối cảnh những năm tháng thập niên xưa mang hình hài bối cảnh xưa kia một cách rất chân thật đồng thời mang luôn cả cảm giác và nổi nhớ khó phai của kỉ niệm xưa ùa về.

Ngoài những đặc điểm ấy khi giấy dán tường 3d giả gạch đỏ đem lại thì với mức chi phí đầu tư ban đầu cho cửa hàng ăn uống không cao nhưng những dạng trang trí bằng gạch đỏ thật tốn kém nhiều thời gian và tiền bạc lúc sữa chữa nâng cấp mặt bằng.

Khi chọn giải pháp trang trí giấy dán tường 3d giả gạch đỏ không cần phải tốn thời gian nhiều trong việc xây tô mà vẫn tạo ra một mảng tường như ý, giảm bớt chi phí đầu tư từ ban đầu trong việc kinh doanh của bạn.

Thêm một lợi ích nữa của giấy dán tường 3d giả gạch đỏ là trong quá trình sữa chữa lại thay đổi mẫu khác thì bạn chỉ việc lột ra hoặc dán đè lên phần giấy dán tường cũ.

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI THỢ THI CÔNG 

   Lưu ý cần chú trọng trong quá trình thi công giấy dán tường đòi hỏi kỹ thuật thi công đóng vai trò rất đặc biệt và quan trọng, kỹ thuật tay nghề người thợ thi công sẽ là ảnh hưởng lớn nhất tới tuổi thọ sản phẩm của giấy dán tường ( do vấn đề bong tróc mép, len bụi, trầy xước, góc cạnh của tường ), và tới tính thẩm mỹ của công trình. Vì vậy bạn là người chi trả, bạn là người sử dụng sản phẩm trực tiếp, bạn hãy lựa chọn nhà cung cấp và thi công chuyên nghiệp như chúng tôi để được những  sản phẩm cuối cùng là hoàn thiện tới từng chi tiết nhỏ.

MUA GIẤY DÁN TƯỜNG Ở ĐÂU?

   Vì vậy công ty giấy dán tường Sài Gòn Á Đông tự hào là địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay. đồng hành cùng sản phẩm trong quá trình phát triển thương hiệu tại Việt Nam.

Chúng tôi cam kết luôn phục vụ Quý Khách chu đáo, tận tâm, hoàn thành công việc trong thời gian sớm nhất với mức chi phí hợp lý nhất. Cam kết đúng nguồn gốc xuất xứ của từng sản phẩm giấy dán tường.

Để được tư vấn giấy dán tường 3d giả gạch đỏ chi tiết Quý Khách có thể liên hệ 0902.866.238 Xin trân trọng cảm ơn!

Mẫu giấy dán tường 3d giả gạch đỏ quán ăn

 

Xuất xứ Hàn Quốc Liên Doanh Việt Nam. Hãng JYJ Wallcoverings.

Kích Thước (Khổ 1.06 Dài 15.06) / Quốc Tế . 16 Mét Vuông.

Chất Liệu: Giấy Bền Mặt Phủ Viny